Hướng dẫn mua hàng

Khi mua hàng trên https://thungrac.net Quý khách vui lòng đọc kỹ Chính sách bán hàng, các quy định và điều khoản của chúng tôi. Khi Quý khách chọn bấm nút đặt hàng nghĩa là đồng ý với các chính sách & quy định của chúng tôi. Để thuận tiện cho Quý khách hàng giao dịch mua hàng trên https://thungrac.net chúng tôi xin tóm tắt Quy trình mua hàng và thanh toán như sau :


– Khi quý khách đặt hàng tại https://thungrac.net chúng tôi sẽ nhận được yêu cầu đặt hàng và gửi đến Quý khách mã số đơn hàng. Tuy nhiên, yêu cầu đặt hàng cần thông qua một bước xác nhận đơn hàng, https://thungrac.net sẽ có nhân viên liên hệ với quý khách để xác nhận thông tin trước khi gửi hàng và nếu yêu cầu đặt hàng của quý khách thỏa mãn các tiêu chí thực hiện đơn hàng tại https://thungrac.net

– Để yêu cầu đặt hàng được xác nhận nhanh chóng, quý khách vui lòng cung cấp đúng và đầy đủ các thông tin liên quan đến việc giao nhận, hoặc các điều khoản và điều kiện của chương trình khuyến mãi (nếu có) mà quý khách tham gia.

– Trong trường hợp đơn hàng đã được xác nhận, vì bất kỳ lý do gì quý khách cũng có thể hủy đơn hàng. Hãy gọi cho chúng tôi theo số Hotline 028 22155 425  – 0913 819 238  để được hủy đơn hàng 

Mặc dù chúng tôi cố gắng tốt nhất để bảo đảm rằng tất cả các thông tin hiển thị là chính xác đối với từng sản phẩm, đôi khi sẽ có một số trường hợp bị lỗi hoặc sai sót. Nếu chúng tôi phát hiện thông tin sai lệch của bất kỳ sản phẩm nào trong đơn hàng của quý khách, chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách trong thời gian sớm nhất có thể và gửi đến quý khách lựa chọn để xác nhận lại đơn hàng với giá chính xác hoặc hủy đơn hàng. Nếu chúng tôi không thể liên lạc với quý khách, đơn hàng sẽ tự động hủy trên hệ thống và lệnh hoàn tiền sẽ được thực hiện (nếu đơn hàng đã được thanh toán trước).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *