Ngôn ngữ   

Phương thức thanh toán

28/09/2018

Phương thức thanh toán được áp dụng tại công ty chúng tôi

      Các hình thức thanh toán

Nhằm mang đến Quý khách những trải nghiệm mua sắm trực tuyến tuyệt vời nhất tại http://thungrac.net , chúng tôi đưa ra các phương thức thanh toán để quý khách dễ dàng lựa chọn:

1. Thanh toán qua tài khoản Ngân Hàng

2. Thanh toán trực tiếp tại Văn phòng CÔNG TY TNHH XNK TM DV PHƯỚC ĐẠT (PHUOC DAT COMPANY)

Trừ một số trường hợp có ghi chú riêng, thông thường quý khách có thể lựa chọn một trong 3 hình thức thanh toán trên khi tiến hành đặt hàng. Tuy nhiên, để đảm bảo tính an toàn dành cho quý khách trong quá trình thanh toán, đối với những đơn hàng có giá trị cao từ 20.000.000 vnđ trở lên, chúng tôi chỉ chấp nhận hình thức thanh toán qua tài khoản Ngân Hàng.

Hình thức thanh toán qua tài khoản ngân hàng là gì?

Đây là hình thức thanh toán bằng việc chuyển tiền từ tài khoản của Quý khách hàng vào tài khoản của PHUOC DAT COMPANY  thông qua Ngân hàng.

Tại trang web http://thungrac.net , sau khi Quý khách hàng tiến hành chọn sản phẩm và chọn mua hàng, tại trang cung cấp thông tin giao hàng http://thungrac.net sẽ cung cấp cho quý khách số tài khoản của để tiến hành thanh toán cho đơn hàng đã chọn.

Lưu ý: Khi Quý khách hàng chọn Phương thức thanh toán qua Ngân hàng, Để tránh nhầm lẫn do có nhiều đơn hàng, đề nghị Quý khách hàng ghi "Họ tên_Số Điện Thoại_Số Đơn Hàng" của đơn hàng đã được chúng tôi cung cấp cho Quý khách hàng qua email "Xác nhận đơn hàng" trong nội dung thanh toán.

Thông tin Ngân hàng:

Tên Ngân Hàng: Ngân hàng thương mại cổ phần ngoại thương Việt Nam(VCB) – CN Bắc Sài Gòn

Chủ Tài Khoản: CÔNG TY TNHH XNK TM DV PHƯỚC ĐẠT

Số Tài Khoản: 0501 00000 4095

Thanh toán tại Vp Công ty PHUOCDAT COMPANY

Quý khách hàng có thể đến trực tiếp văn phòng giao dịch của chúng tô tại Thành Phố Hồ Chí Minh và gặp trực tiếp nhân viên thu ngân để thanh toán và nhận hàng.

 

Tin liên quan
Tin mới

Hỗ trợ trực tuyến

Hoài Thanh
Hoài Thanh
Điện thoại :  0913819238
Ms Thu
Ms Thu
Điện thoại :  0988322916

Tin nổi bật

Đang cập nhật

Đang cập nhật: VNĐ
Đang cập nhật: #
Đang cập nhật: Tr.đ/Đang cập nhật
Đang cập nhật Đang cập nhật Đang cập nhật
Đang cập nhật: #